กิจกรรมเชฟพรีเมียมกับทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษาตรัง

กิจกรรมเชฟพรีเมียมกับทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษาตรัง

นักเรียนหลักสูตรการจัดการธุรกิจอาหารเข้าร่วมกิจกรรมเชฟพรีเมียมกับทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษาตรัง มีการอบรมก #TCS ารทำอาหารยุโรป เบเกอรี่ และการถ่ายภาพอาหารให้แก่นักเรียน

โดยมีอาจารย์จากมหาวิทยาลัยและเชฟจารึก ศรีอรุณ เป็นผู้ให้ความรู้แก่นักเรียนที่เข้าร่วม

ค้นหาข่าวสารใหม่ ๆ ของโรงเรียน

ข่าวสารอื่น ๆ